HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI

Bóng rổ SEA Games 31 ngày 14/5: Đội tuyển nam và nữ Việt Nam vào chung kết
Ngày đăng 14/05/2022 | 15:30  | Lượt xem: 1067

Cập nhật liên tục kết quả thi đấu của đội tuyển bóng rổ 3x3 nam và nữ Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31, ngày thi đấu 14/5.

Sau ngày tranh tài đầu tiên ở nội dung bóng rổ 3x3 SEA Games 31, đội tuyển bóng rổ Việt Nam đã gặt hái được những thành công nhất định.

Đội tuyển nam đã có 4 trận bất bại và tạm dẫn đầu bảng đấu, gần như cầm chắc trong tay tấm vé lọt vào bán kết. Trong khi đó, đội tuyển nữ dù để thua trận ra quân nhưng đã sớm lấy lại tinh thần, giành 3 chiến thắng liên tiếp để giữ vị trí nhì bảng đấu nữ.

Hôm nay (ngày 14/5), đội tuyển bóng rổ 3x3 nam và nữ Việt Nam sẽ có thêm 2 lượt trận vòng bảng trước khi xác định được quyền đi tiếp vào vòng bán kết.

Cập nhật: Trong vòng bán kết, cả hai đội tuyển Việt Nam đều gặp đội tuyển Indonesia.

LỊCH THI ĐẤU BÁN KẾT - CHUNG KẾT

Ngày Giờ Nội dung Đội Tỷ số Đội
14/5 15h20 Bán kết 1 nữ Thái Lan   Philippines
15h40 Bán kết 2 nữ Indonesia   Việt Nam
16h00 Bán kết 1 nam Việt Nam   Indonesia
16h20 Bán kết 2 nam Philippines   Thái Lan
16h40 Tranh hạng 3 nữ Indonesia   Thua BK2 nữ
17h00 Tranh hạng 3 nam Indonesia   Thua BK2 nam
17h20 Chung kết nữ Việt Nam   Thắng BK 2 nữ
17h40 Chung kết nam Việt Nam   Thắng BK 2 nam

[Bán kết nam] Việt Nam 21 - 15 Indonesia

Sau nội dung nữ, chúng ta đã có được tấm vé đến chung kết thứ 2 trong ngày ở nội dung 3x3 Nam.

Trận đấu chứng kiến khả năng ném rổ thượng hạng của Võ Kim Bản, đặc biệt là chuỗi lên run 9 điểm trong đó có 4 tình huống ném xa liên tiếp của Võ Kim Bản!

Trong trận đấu này, Kim Bản có 13 điểm trong đó có 6 quả ném 2 điểm trước khi Dierker kết liễu bằng 1 quả 2 điểm để đưa Việt Nam vào chung kết

[Bán kết nữ] Việt Nam 19 - 16 Indonesia

Chiến thắng quá kịch tính của chúng ta cũng là sự trả thù ngọt ngoài trước đối thủ Indonesia tại vòng loại, khác với trận trước chúng ta đã phong toả được khá tốt big man gốc Canada - Pierre Louis - của đối thủ.

Mặc dù Thảo Vy gặp phải chấn thương nhưng rất may mắn cô đã kịp trở lại và bùng nổ như bình thường mang về chiến thắng tuyệt vời cho chúng ta

Người ghi nhiều điểm nhất cho đội tuyển Việt Nam là Trương Thảo Vy với 9 điểm. Phía sau là Trương Thảo My và Huỳnh Thị Ngoan với mỗi người 5 điểm.

Đối thủ của Việt Nam trong trận chung kết là Thái Lan.

Triệu Quang Xuyên - VHTT(Tin TH)