xây dựng - quản lý đô thị

Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ Ngọc Hồi nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày đăng 01/02/2019 | 10:45  | View count: 111

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 31/1/2019, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Thanh Trì do đồng chí Nguyễn Việt Phương – Phó bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Ngọc Hồi (nghĩa trang cấp thành phố).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, lực lượng vũ trang huyện đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước.Trong năm 2018, mặc dù gặp phải nhiều khó khăn thách thức nhưng với truyền thống cách mạng và ý chí vươn lên, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Huyện Thanh Trì đã đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị và đảm bảo về quốc phòng và an ninh trên địa bàn.

Vòng hoa thắm, những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Trì trước linh hồn của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là một nét văn hoá truyền thống mỗi khi tết đến, xuân về; thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân toàn huyện đối với những người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Trước hương hồn các Mẹ VNAH, Anh hùng liệt sĩ, cán bộ Huyện Thanh Trì hứa quyết tâm tăng cường khối đại đoàn kết, nêu cao tinh thần dân tộc và đạo đức cách mạng, vượt qua mọi thách thức khó khăn, quyết tâm xây dựng huyện  mạnh về kinh tế, vững về chính trị, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Sau phần nghi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể trong huyện đã đến thắp hương từng phần mộ tại nghĩa trang.

Thanh Hồng- Trung tâm Văn hóa- TT&TT