xây dựng - quản lý đô thị

Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2018
Ngày đăng 04/11/2018 | 07:39  | View count: 34

Ngày 02/11/2018, Huyện ủy Thanh Trì long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga 7/11/2018.

Tới dự có đồng chí: Nguyễn Văn Phong –Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, Đ/c Trần Văn Khương – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí Trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, huyện Thanh Trì có 133 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có Đảng viên Nguyễn Cân chi bộ thôn Quỳnh Đô,  Đảng bộ xã Vĩnh Quỳnh được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng sớm trước thời hạn, đó là: đảng viên Trần Lê Dũng (tức Trần Văn Đắc) chi bộ thôn 2, đảng viên Trần Tiếp (tức Trần Văn Tám) chi bộ thôn 3, Đảng bộ xã Đông Mỹ, đảng viên Nguyễn Tiến Nhị, chi bộ tổ dân phố Phân lân, Đảng bộ Thị Trấn Văn Điển, đảng viên Nguyễn Thị Sinh (tức Nguyễn Thị Khẩn), chi bộ thôn Huỳnh Cung, Đảng bộ xã Tam Hiệp.  13 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 44 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 19 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 41 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Khương – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  chúc mừng  và bày tỏ niềm tri ân tới các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười Nga. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của Đảng bộ huyện Thanh Trì. Đồng chí  mong muốn các đảng viên lão thành với bản lĩnh và  kinh nghiệm  của mình  sẽ là tiếp tục  tham gia xây dựng Đảng, xây dựng quê hương Thanh Trì ngày càng phát triển,./

Thanh Hồng- Trung tâm Văn hóa- TT&TT