Đảng, đoàn thể

Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH Dược phẩm 1 IP
Ngày đăng 29/10/2018 | 02:39  | View count: 453

Chiều ngày 26 tháng 10 năm 2018, Đảng bộ xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH Dược phẩm 1 IP

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí đại diện các Ban Đảng Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội xã, các đồng chí đảng viên công ty TNHH Dược phẩm 1 IP.

Công ty TNHH Dược phẩm 1 IP thành lập vào ngày 14/01/2016, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế. Các sản phẩm  do công ty cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao, được thị trường và đối tác ghi nhận. Công ty hoạt động tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Công tác xã hội luôn được công ty coi trọng, hàng năm công ty tham gia các chương trình đóng góp từ thiện xã hội... Số lao động của công ty duy trì 8 người, doanh thu hàng năm đạt cao, năm sau cao hơn năm trước.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác Đảng trong Công ty,  Công ty đã họp và có công văn đề nghị Huyện ủy Thanh Trì, Đảng bộ xã Tứ Hiệp quan tâm tạo điều kiện để Công ty được thành lập chi bộ đảng tại công ty với số lượng đảng viên là 04 đảng viên.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã động viên và đề nghị: Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Công ty phải nhiệt tình, trách nhiệm, phải góp phần gắn kết, tạo ra môi trường thuận lợi cho Công ty hoạt động phát triển kinh doanh. Chi bộ cần chủ động tham gia xây dựng, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách pháp luật và những vấn đề thiết thực đối với người lao động như: Việc làm, nâng cao thu nhập người lao động, các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,  chú trọng bồi dưỡng phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ đảng trong sạch vững mạnh./.

Hoàng Thị Thu Thủy, Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Trì