Đảng, đoàn thể

Ngày đăng 10/10/2018 | 12:45  | View count: 2200

Sáng ngày 10/10/2018, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 10 năm 2018 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí  Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND - UBND huyện; Các đồng chí Huyện ủy viên; Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Báo cáo viên cấp huyện, cộng tác viên Tổ dư luận xã hội huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ; Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Bí thư, phó Bí thư, chi ủy viên Chi bộ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đ/c Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương thông báo về kết quả sau 05 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng; đồng chí phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh về kết quả Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII) của Đảng; và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới./.

Hoàng Thị Thu Thủy, Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Trì