Đảng, đoàn thể

Hội LHPN huyện Thanh Trì tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị.
Ngày đăng 24/09/2018 | 05:19  | View count: 2611

sáng 20/9/2018, Hội LHPN huyện Thanh Trì phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị "Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị"

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc chấp hành các qui định về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị, Quy tắc ứng xử nơi công cộng, thực hiện văn hóa giao thông, sáng 20/9/2018, Hội LHPN huyện Thanh Trì phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị "Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự  văn minh đô thị ". Hội nghị đã thu hút gần 200 đồng chí ủy viên Ban chấp hành huyện và cơ sở.

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Xuân Bình –  Phó chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông thành phố Hà Nội đã cung cấp những kiến thức chung về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố và huyện Thanh Trì, các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, trách nhiệm của cộng đồng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông ...Ngoài ra, trong chương trình hội nghị có đưa nội dung tuyên truyền trực quan đố vui có thưởng các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông thông qua hình tượng và đồ vật để giao lưu với đại biểu.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Hội LHPN huyện Thanh Trì hưởng ứng "Tháng an toàn giao thông" năm 2018, thực hiện chỉ thị 17/CT/HU ngày 6/3/2017 của Huyện ủy Thanh Trì về việc tăng cường sự lãnh đạo thực hiện đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn huyện gắn với đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyễn Thị Phương Lan - Hội LHPN huyện Thanh Trì