đảng đoàn thể

Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội phụ nữ năm 2018
Ngày đăng 09/05/2018 | 03:15  | View count: 19

Sáng ngày 8/5/2018, Hội LHPN huyện Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội đợt 1 năm 2018.

Tới dự khai giảng có đồng chí Đặng Thị Kim Liên Ủy viên thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành hội phụ nữ Hà Nội; lãnh đạo Hội LHPN, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và 230 đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện và cơ sở, chi hội trưởng phụ nữ các xã, thị trấn.

Lớp tập huấn gồm 2 chuyên đề: Triển khai cuộc vận động " Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp", gắn với thực hiện 2 Bộ Quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội; Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XII nhiệm kỳ 2017- 2022.

Qua đợt tập huấn đã tạo điều kiện để cán bộ Hội cơ sở nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, giao lưu học hỏi kinh nghiệm; qua đó nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội góp phần thực hiện hiệu quả việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phụ nữ trong tình hình mới.

Tổ giúp việc Ban Biên tập