đảng đoàn thể

Thanh Trì phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam, Trung bộ khắc phục thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra
Ngày đăng 14/11/2017 | 03:17  | View count: 71

Hưởng ứng lời kêu gọi của ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội. Sáng ngày 13/11/2017, tại hội trường huyện ủy, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện Thanh Trì đã phát động ủng hộ ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam, Trung bộ khắc phục thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

Tham dự hội nghị có các đồng chí : Trần Văn Khương – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Huy Chương UVTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đ/c Phạm Thị Thu Huyền – HUV, phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, HĐND, UBND, đại diện các phòng ban ngành, đoàn thể của huyện, công đoàn cơ quan UBND huyện, công đoàn cơ quan dân đảng, lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện.

(Các đại biểu tại hội nghị hưởng ứng tham gia ủng hộ)

Phát huy truyền thống đoàn kết, “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” với tinh thần “ Nhường cơm sẻ áo”, bớt một phần thu nhập, tham gia ủng hộ để giúp đỡ đồng bào các tỉnh Nam, Trung bộ bị ảnh hưởng do cơn bão số 12 gây ra, khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Ngay tại lễ phát động đã nhận được sự hưởng ứng của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cá nhân, các cơ quan đơn vị, tiêu biểu như ngành giáo dục và đào tạo, công đoàn cơ quan dân đảng, công đoàn cơ quan UBND huyện, tổng cộng trong ngày phát động Ủy ban MTTQ huyện đã tiếp nhận được trên 62 triệu đồng .

Ủy ban MTTQ huyện Thanh trì tiếp tục triển khai kế hoạch vận động đến Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn, các tổ chức, cơ quan, đơn vị và cá nhân. Thời gian tiếp nhận ủng hộ đến hết ngày  8/12/2017 .

Nguyễn Thị Thắm - UBMTTQ huyện