đảng đoàn thể

Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11
Ngày đăng 01/11/2017 | 11:27  | View count: 113

Sáng ngày 1/11, Đảng bộ huyện Thanh Trì tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng đượt 7/11/2017.

Các đồng chí Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLD thành phố; Trần Văn Khương – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Việt Phương – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Huy Chương – Chủ tịch UBMTTQ đã đến dự và động viên.

đ/c Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội

Đã có 135 Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt 7/11. Đặc biệt, có 3 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng là đảng viên Lê Cảnh An sinh hoạt tại đảng bộ xã Tân Triều, đảng viên Trần Văn Vĩnh – sinh hoạt tại đảng bộ xã Đông Mỹ và đảng viên Lương Văn Tỵ - sinh hoạt tại đảng bộ xã Vĩnh Quỳnh; có 1 đ/c được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đ/c được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 17 đ/c được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng và 47 đ/c nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 67 đ/c được nhận huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các Đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự và trách nhiệm tiếp tục phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó.

Về dự và trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành, đ/c Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên lão thành trong nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu rõ đảng bộ các xã, thị trấn có đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt 7/11/2017 này cần biên soạn bài viết về cuộc đời, quá trình cống hiến và tham gia hoạt động cách mạng của các đồng chí đảng viên đó để tuyên truyền trên các hệ thống thông tin đại chúng; góp phần tuyên truyền đến thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ học tập, rèn luyện phấn đấu.