đảng đoàn thể

Huyện Thanh Trì thăm, tặng quà và hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng
Ngày đăng 31/10/2017 | 02:12  | View count: 135

Ngày 27/10, đoàn công tác huyện Thanh Trì do đồng chí Nguyễn Việt Phương – Phó bí thư thường trực huyện ủy Thanh Trì dẫn đầu đã đến dự chúc mừng Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng; tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Thanh Trì.

Cùng trong chương trình chúc mừng Lễ kỷ niệm ngày thành lập Huyện Lâm Hà, lãnh đạo huyện Thanh Trì đã đến thăm hỏi động viên tặng quà các hộ gia đình đi xây dựng vùng kinh tế mới tại xã Đông Thanh. Xã Đông Thanh, là xã có nhiều bà con của huyện Đông Anh, Thanh Trì, Quận Hoàng Mai vào xây dựng vùng kinh tế mới, các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Trì đã thăm hỏi động viên các hộ gia đình cần cố gắng nỗ lực tiếp tục vun đắp truyền thống của Vùng kinh tế mới Hà Nội tại Lâm Đồng, góp phần xây dựng quê hương thứ hai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

(Các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Trì thăm và tặng quà đến với những hộ chính sách của xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà)

Xúc động trước những tình cảm của cán bộ và nhân dân Thanh Trì giành cho bà con xã Đông Thanh, lãnh đạo và nhân dân xã Đông Thanh hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế gia đình, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tập trung là cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phấn đấu duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

(Đ/c Nguyễn Việt Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Trì cùng các đồng chí lãnh đạo huyện trao tặng

hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết tại xã Đông Thanh, Lâm Hà).

Nhân dịp này huyện Thanh Trì đã tặng quà 3 hộ gia đình thuộc hộ chính sách với giá trị 12 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng 1 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trị giá 50 triệu đồng./.

Nguyễn Thị Thắm - Ủy ban MTTQ huyện