CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Thông báo về việc tổ chức thi trình bày Đề án kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý tại trường Mầm non A xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì năm 2022
Ngày đăng 05/08/2022 | 15:02  | Lượt xem: 60

Ngày 05/8/2022, Hội đồng thi tuyển chức danh Hiệu trưởng ban hành thông báo số 468/TB-HĐTT về việc tổ chức thi trình bày Đề án kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý tại trường Mầm non A xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì năm 2022.

1. Thời gian, địa điểm, số lượng nộp Đề án

- Thời gian nộp Đề án: Trong giờ hành chính, từ ngày 08/8/2022 đến 17h00’ ngày 12/8/2022.

- Địa điểm: Phòng Nội vụ huyện Thanh Trì – Số 375 đường Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

- Số lượng: Mỗi ứng viên nộp 12 quyển Đề án (Đề cương xây dựng Đề án theo Quyết định số 2978/QĐ-HĐTT ngày 20/7/2022 của Hội đồng thi tuyển chức danh Hiệu trưởng về việc phê duyệt danh mục nội dung ôn tập môn thi viết, đề cương xây dựng Đề án trong kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý tại trường Mầm non A xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì năm 2022). Ứng viên ký vào từng trang của mỗi quyển Đề án.

2. Thời gian, địa điểm thi trình bày Đề án:

- Thời gian tổ chức thi trình bày Đề án: 08h00’ ngày 16/8/2022 (Thứ Ba)

- Địa điểm: Hội trường UBND huyện Thanh Trì

(Số 375 đường Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội)

3. Đối với các ứng viên dự thi

- Có mặt tại địa điểm thi tuyển trước 30 phút theo thời gian thi tuyển. Mang theo căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ. Chuẩn bị máy tính cá nhân để đấu nối thiết bị kỹ thuật trình chiếu tại địa điểm trình bày Đề án vào 15h00’ ngày 15/8/2022.

- Chuẩn bị 11 bản tóm tắt Đề án chuyển tới các thành viên Hội đồng trước khi trình bày Đề án.

4. Đối với trường Mầm non A xã Tứ Hiệp

Viên chức giữ chức vụ lãnh đạo chủ chốt, đại diện các tổ chức đoàn thể và viên chức trường Mầm non A xã Tứ Hiệp được quyền đăng ký tham dự và chất vấn ứng viên dự tuyển.

Hiệu trưởng trường Mầm non A xã Tứ Hiệp có trách nhiệm thông báo đến viên chức của đơn vị; đăng ký tham dự; tổng hợp danh sách đăng ký tham dự phần trình bày Đề án (nếu có), gửi Hội đồng thi tuyển (qua Phòng Nội vụ) trước 17h ngày 12/8/2022. Những người không có trong danh sách đăng ký tham dự của trường sẽ không được tham dự và chất vấn ứng viên dự tuyển.

Thông báo này được niêm yết tại Bảng tin tầng 1 (Khu nhà 5 tầng) UBND huyện Thanh Trì và công khai trên Cổng Thông tin điện tử huyện Thanh Trì (https://thanhtri.hanoi.gov.vn) để ứng viên được biết./.

Chi tiết Thông báo 468 xem tại đây

Triệu Quang Xuyên - Phòng VH&TT