CHỈ ĐẠO CỦA HUYỆN ỦY CHỈ ĐẠO CỦA HUYỆN ỦY

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo trao Huy hiệu Đảng tại huyện Thanh Trì
Ngày đăng 30/08/2022 | 13:33  | Lượt xem: 165

Ngày 30/8, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2022 cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Vĩnh Quỳnh và Đảng bộ xã Đông Mỹ.

Tới dự có đồng chí Vũ Đức Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Lê Tiến Nhật- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Anh Tú – UVBTV, Trưởng BTC huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Huy Chương – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lã Văn Huy – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ; đồng chí Lý Duy Xuân - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí đại diện các Ban, Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Quang cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng tại xã Đông Mỹ

Đợt này, Đảng bộ xã Vĩnh Quỳnh có 16 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, đồng chí Lê Tuyến, Đảng viên Chi bộ TDP số 3 vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm; 2 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Tuyến, Đảng viên Chi bộ TDP số 3, Đảng bộ xã Vĩnh Quỳnh

vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm

Các đồng chí đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Vĩnh Quỳnh

được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2022

Đối với Đảng bộ xã Đông Mỹ, đợt 2/9 này, Đảng bộ xã vinh dự có 9 đồng chí đảng viên lão thành được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có đồng chí Trần Văn Vĩnh, Đảng viên Chi bộ thôn 1 được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm; 1 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Trần Văn Vĩnh, Đảng viên Chi bộ thôn 1, Đảng bộ xã Đông Mỹ

được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm

Các đồng chí lãnh đạo Huyện trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đông Mỹ

Đồng chí Lê Tuyến, Đảng viên Chi bộ TDP số 3, Đảng bộ xã Vĩnh Quỳnh

vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm phát biểu.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Tuyến, Đảng viên Chi bộ TDP số 3, Đảng bộ xã Vĩnh Quỳnh vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm đã phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo phát biểu tại buổi lễ.

Trân trọng tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo bày tỏ sự vui mừng khi được dự buổi lễ và trực tiếp trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng cho các đảng viên lão thành của Đảng bộ 2 xã: Vĩnh Quỳnh và Đông Mỹ. Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Thành ủy tin tưởng, mong muốn, với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm, bề dày kinh nghiệm trên các lĩnh vực và thực tiễn, các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ luôn nêu cao vai trò gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo. Đồng thời đề nghị chính quyền các cấp trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm, thường xuyên thăm hỏi, động viên các đồng chí đảng viên lão thành, trân trọng lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện Thanh Trì nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung.

Thanh Hồng - Trung tâm Văn hóa - TT&TT