CHỈ ĐẠO CỦA HUYỆN ỦY CHỈ ĐẠO CỦA HUYỆN ỦY

Huyện ủy Thanh Trì: Công bố Quyết định điều động, luân chuyển, chuyển đổi vị trí công tác đợt II/2022
Ngày đăng 26/07/2022 | 11:57  | Lượt xem: 376

Ngày 26/7, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức công bố Quyết định điều động, luân chuyển, chuyển đổi vị trí công tác đợt II/2022 đối với 38 đồng chí cán bộ diện BTV Huyện ủy quản lý.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND- UBND Huyện; các đồng chí Trưởng các phòng, ban, đơn vị; các đồng chí Bí thư Đảng ủy  các xã, thị trấn có cán bộ lãnh đạo, quản lý của các trường trên địa bàn thực hiện luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác gắn với bố trí, sắp xếp cán bộ diện BTV Huyện ủy quản lý đợt 2 năm 2022 và các đồng chí cán bộ thực hiện luân chuyển, điều động chuyển đổi vị trí công tác đợt 2 năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Trưởng phòng Nội vụ huyện Thanh Trì

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của  UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện trao QĐ, tặng hoa chúc mừng các đ.c được bổ nhiệm

Tại hội nghị, đồng chí Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Cường -  Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trang trọng trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt 2 năm 2022.

Bí thư huyện ủy Thanh Trì Lê Tiến Nhật chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu chỉ đạo, chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển, chuyển đổi vị trí công tác đợt 2 năm 2022,  Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Tiến Nhật mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, khiêm tốn, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh: Huyện ủy Thanh Trì luôn coi trọng công tác cán bộ, xác định đây là khâu đột phá, quyết định đến kết quả thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị của huyện. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ được tiến hành một cách khoa học, công khai, dân chủ, đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định, dựa trên cơ sở rà soát yêu cầu nhiệm vụ của các đơn vị và năng lực của cán bộ, góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, khuyến khích cán bộ, đảng viên phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn, tạo nguồn, phục vụ công tác quy hoạch nhiệm kỳ tới, đồng thời tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội Huyện ngày càng phát triển.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí  lãnh đạo, thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này,  đồng chí Nguyễn Thị Hồng Diệp - Hiệu trưởng trường tiểu học Vạn Phúc hứa sẽ luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành tốt mọi mục tiêu đề ra. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo trường tiểu học Van phúc xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh.

Thanh Hồng - Trung tâm Văn hóa - TT&TT