CHỈ ĐẠO CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN CHỈ ĐẠO CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN

Huyện Thanh Trì : Tự tin, chuyên nghiệp với công tác phục vụ tổ chức môn bóng rổ trong chương trình thi đấu của SEA Games 31.
Ngày đăng 11/05/2022 | 22:22  | Lượt xem: 216

Đến thời điểm này, tại địa điểm Nhà thi đấu, các tuyến phố chính, khu vực trung tâm của Huyện, trong khuôn viên tòa nhà Huyện ủy - UBND huyện và các khu vực công cộng, tập trung đông người đã được treo những tấm pano lớn, những băng rôn, biểu ngữ, cờ, phướn… sinh động, nhiều sắc màu, đầy khí thế của một đại hội Thể thao mang tầm khu vực châu Á.

Mọi công tác tổ chức, của Huyện Thanh Trì đã sẵn sàng cho ngày hội lớn, Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, thể hiện sự tự tin, tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ tổ chức bộ môn Bóng rổ (3x3 và 5x5), diễn ra từ ngày 12/5 - 23/5/2022 tại Nhà thi đấu, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thanh Trì ( ngõ 673 đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Với 7 quốc gia đăng ký tham gia gồm: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philippines và Singapore. Trong đó, nội dung 3x3 có 14 đội tham gia (7 đội nam và 7 đội nữ); nội dung 5x5 có 13 đội tham gia (7 đội nam và 6 đội nữ). 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện kiểm tra kiểm tra mọi công tác chuẩn bị tại Trung tâm VHTT&TT huyện Thanh Trì. 

 

Công tác trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan góp phần tạo nên không khí của ngày hội lớn.

Nhà thi đấu Thanh Trì, nơi diễn ra bộ môn bóng rổ tại SEA Games 31

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31, huyện Thanh Trì đã và đang tổ chức các gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm OCOP để giới thiệu đến Nhân dân và du khách quốc tế các sản phẩm làng nghề, đặc sắc của huyện; phối hợp với Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương Hà Nội) tổ chức 90 gian hàng, trong đó có 15 gian hàng giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm của huyện Thanh Trì...

Theo ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức SEA Game 31 huyện Thanh Trì: SEA Games 31 là sự kiện thể thao quốc tế lớn, Thanh Trì rất vinh dự, đã, đang và tiếp tục chuẩn bị các điều kiện tốt nhất tổ chức sự kiện này. 

Thanh Hồng - Trung tâm Văn hóa - TT&TT